Thưởng ngay 9.000.000vnđ khi đăng kí làm Cộng Tác Viên của VCD

Tai nạn điện vẫn còn là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong xã hội hiện nay. Vì đơn giản không phải ai cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực điện và không phải bất cứ một gia đình nào cũng có đầy đủ đụng cụ để sửa chữa. Nhằm giải quyết các vấn đề về chi phí lắp đặt, nhân công và sự tiện ích Vì Cộng Đồng cho ra đời thẻ bảo trì điện hộ gia đình như một công cụ bảo hiểm các vấn đề về hệ thống điện trong gia đình, với các ưu điểm như:

– Kiểm tra định kỳ điện nước mỗi 3 tháng

– Thay thế, sửa chữa phụ kiện điện miễn phí (không bao gồm vật tư)

– Tư vấn thiết kế làm mới hệ thống điện

– Vệ sinh điều hòa 2 lần một năm

– Kiểm tra chất lượng nguồn nước miễn phí

Nhằm thực hiện dự án một cách mạnh mẽ và đem lại hiệu quả tốt nhất, Vì Cộng Đồng đem đến các cơ hội cho những người có đam mê và cùng chung định hướng trong kinh doanh bằng cách đẩy mạnh tuyển cộng tác viên với chiết khấu hoa hồng hấp dẫn. Ngoài ra, để đảm bảo dự án triển khai một cách có hiệu quả nhất Vì Cộng Đồng liên tục mở lớp training – đào tạo kĩ năng sales và phát triển tư duy một cách có hệ thống và bài bản để dự án đạt hiệu quả tốt nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất cho cộng tác viên.

Với chính sách và cơ chế lương thưởng vô cùng hấp dẫn, khi một cá nhân tham gia vào team Cộng Tác Viên kinh doanh và đóng đủ tiền thương hiệu trong vòng 24h sau khi được tư vấn sẽ được tặng ngay 9.000.000 vnđ ( sẽ được quy đổi sang thẻ tương đương với 15 thẻ của dự án )

Tiền thương hiệu sẽ được hoàn trả lại sau khi CTV cam kết và bán hoàn thành 30 thẻ đầu tiên ( chưa tính thẻ thưởng) . Mỗi tuần Vì Cộng Đồng luôn có các lớp đào tạo và các buổi họp để tổng kết tuần, nêu ra những khó khăn và thử thách để khắc phục và những thuận lợi để tiếp tục phát huy .

Vì Cộng Đồng mong muốn rằng, tất cả các cá nhân khi tham gia vào các dự án của công ty với tâm thế luôn vui vẻ, ham học hỏi và phát triển bản thân. Hy vọng rằng tại VCD sẽ đem lại cho các bạn một môi trường năng động để các bạn tự do phát triển bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon