Người Nhật Bản sống trường thọ nhờ bí quyết từ xa xưa này

Người Nhật Bản xưa nay luôn nổi tiếng với những đức tính kỉ luật và khả năng làm việc khoa học của mình. Khả năng khéo léo vận dụng những điều này vào đời sống thường nhật như sinh hoạt, ăn uống,…đã vô hình chung biến Nhật Bản nổi tiếng với đất nước trường thọ.

Nhật Bản và Singapore đều tập trung vào “SỨC KHỎE và TRÍ TUỆ” của người dân

Nhật Bản và Singapore là 2 quốc gia không có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Thứ mà Nhật Bản có là động đất và sóng thần. Thứ mà Singapore có là một hòn đảo với diện tích nhỏ hơn cả Sài Gòn.

Người Nhật Bản sống trường thọ nhờ bí quyết từ xa xưa này

Đó là lý do họ xem con người là tài sản quý giá nhất trong sự phát triển.

Lấy con người làm trọng tâm, có hai thứ mà cả 2 quốc gia này đều tập trung vào là SỨC KHỎE & TRÍ TUỆ con người.

Kết quả là chúng ta thấy rằng: Nhật Bản là quốc gia phát minh ra Tư Duy Đột Phá, và cũng đồng thời nổi tiếng với việc sống trường thọ.

Ở Singapore, ngay từ những ngày đầu tiên, Lý Quang Diệu đã lấy giáo dục làm trọng tâm để phát triển và hạn chế tất cả những thứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như việc cấm hút thuốc ở những nơi có mái che, các luật khắc nghiệt hạn chế uống rượu bia,… Thậm chí đến mức cho dù bạn xây nhà ra nhưng cũng không được quyền hút thuốc ở đó theo luật định.

Cả 2 quốc gia phát triển thần kỳ này đều uống nước ion kiềm mỗi ngày

Người Nhật Bản sống trường thọ nhờ bí quyết từ xa xưa này

Thay vì uống nước lọc công nghệ RO cả 2 quốc gia này đều đã “quốc dân hóa” nước ion kiềm nhờ vào những đặc tính vượt trội của nó như: Phân tử nước nhỏ, có tính chất chống Oxy hóa,… Họ uống để bảo vệ, phòng ngừa và hỗ trợ trị bệnh mỗi ngày.

Chúng ta thấy rằng ở 2 quốc gia này, không phải chỉ phát triển mỗi về hạ tầng, công nghiệp, công nghệ,… mà những thứ nhỏ nhất như việc uống nước hàng ngày cũng đặc biệt được chú trọng. Người ta đã có nghiên cứu nhận thấy rằng máy lọc nước ion kiềm tạo ra loại nước có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

Nước ion kiềm là thứ không quá xa lạ với người dân nước họ.

Thậm chí ở Nhật, người ta đã bắt đầu uống từ cách đây hơn 6 thập kỷ; Bộ Y Tế Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đã ra những thông cáo khuyến khích công dân nước họ uống nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe. Về với Việt Nam – một quốc gia đang phát triển, rõ ràng việc uống nước ion kiềm chưa được phổ biến.

Tuy nhiên, xu hướng trong 3 năm trở lại đây, hơn 10.000 gia đình Việt đã bắt đầu sử dụng loại nước có tính kiềm này để bảo vệ sức khỏe chủ động trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay.

Rõ ràng việc bảo vệ sức khỏe bằng các thiết bị như: Máy lọc không khí, máy lọc nước ion kiềm,… đang dần trở thành xu hướng bảo vệ sức khỏe trong kỷ nguyên 4.0

==================================================================================

*Quý khách hàng có thể sẽ quan tâm hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Hydrogen TẠI ĐÂY.

*Liên hệ tư vấn: 0898 29 5656

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon