NƯỚC HYDROGEN LÀ GÌ? NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN

Nước Hydrogen – Xu hướng uống nước mới hiện nay.

Nhờ sự tiến bộ của khoa học và công nghệ đã góp phần giúp chất lượng cuộc sống của mỗi người dân trở nên thuận tiện hơn, con người cũng từ đó mà bị cuốn vào vòng xoáy công việc trở nên ít có thời gian chăm sóc sức khỏe của bản thân. Vì vậy, dẫn đến con người có nguy cơ mắc phải một số bệnh như ung thư, dạ dày, xương khớp, stress….Đứng trước nỗi lo lắng về sức khỏe, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại nước ion kiềm hydrogen có công dụng giúp chống oxy hóa hiệu quả, đào thải độc tố cho cơ thể.

Hãy cùng Vì Cộng Đồng tìm hiểu về lợi ích chống oxy hóa của nước hydrogen này nhé!

1.Nước hydrogen là gì?

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN
                                                    Hình 1: Nước ion kiềm Hydrogen

Nước hydrogen là dòng nước được tạo ra từ máy tạo nước Hydrogen Nano Pro, nước Hydrogen ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi nước ion kiềm Hydrogen giúp cho cơ thể cải thiện tốt hơn, nước chứa rất nhiều những khoáng chất, loại bỏ đi những loại độc tố bằng cách ion hóa.

Theo như những nghiên cứu y khoa cơ thể có nồng độ axit càng cao thì khá năng bệnh tất càng tăng cao và ngược lại, môi trường kiềm giúp con người khỏe mạnh nhất. Nước ion kiềm giàu hydrogen có độ pH từ 8.5 – 11 có tính kiềm mạnh. 

2.Nước hydrogen – Chống oxy hóa hiệu quả

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN
                                               Hình 2: Nước Hydrogen – Chống oxy hóa hiệu quả

Nước ion kiềm Hydrogen là loại nước có chất chống oxy hóa hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, nước có chỉ số ORP (khả năng khử oxy hóa) âm tính, từ đó, cho thấy chất chống oxy hóa có thể giúp cho cơ thể cân bằng axit. Phục hồi cơ thể về trạng thái cân bằng như lúc ban đầu.

Nói đơn giản thì nước ion kiềm Hydrogen có chứa Hydro giúp cung cấp một lượng lớn những điện tử tự do cho cơ thể chúng ta. Từ đây, sẽ giúp cơ thể trung hòa được những gốc tự do có trong nước, nên việc uống nước Hydrogen sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ dễ dàng hơn so với những loại thuốc bổ sung vitamin đắt tiền khác.

3.Giúp trung hòa các gốc tự do

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN
                                                  Hình 3: Giúp trung hòa các gốc tự do

Theo như nghiên cứu cho rằng, những gốc tự do chiếm khoảng 70% trong các tế bào gây bệnh. Bao gồm một số bệnh như ung thư, tiểu đường và quá trình lão hóa nhanh hơn. Nước ion kiềm giàu Hydrogen sẽ là giải pháp giúp cho bạn loại bỏ được các gốc tự do gây bệnh tật này khỏi nước uống hàng ngày. 

Các gốc tự do chính là những nguyên tử oxi không ổn định, gây ra quá trình oxy hóa trong cơ thể dẫn đến sự lão hóa. Nếu những gốc tự do này ngày càng tăng lên nguyên nhân có thể do ô nhiễm môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm nặng. 

Khi để quả táo bị cắt trong không khí, thì bề mặt quả táo sau một thời gian bắt đầu chuyển sang màu nâu. Đó cũng là những gì đang diễn ra bên trong cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên với nước ion kiềm Hydrogen có thể hỗ trợ giúp cho bạn làm giảm được tình trạng oxy hóa và làm chậm sự lão hóa cơ thể.

4.Kiềm tính của nước hydrogen

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN
                                                   Hình 4: Độ kiềm tính của nước Hydrogen

Nước Hydrogen có rất nhiều những ion âm hydroxyl giúp làm tăng vùng đệm axit cacbonat có trong máu. Giúp cung cấp những loại khoáng chất như canxi, magie, kali và natri. 

Các chất khoáng có tính kiềm giúp làm giảm môi trường axit trong cơ thể, những ion hydro làm cho nước có tính kiềm nhiều hơn. Bởi vì những loại bệnh tật đa số phát triển nhanh trong môi trường axit nhưng lại không phát triển trong môi trường kiềm giàu oxy.

Nước Hydrogen có nồng độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cho cơ thể phục hồi lại trạng thái kiềm, mang lại sự cân bằng tự nhiên bên trong cơ thể.

Thay đổi việc uống nước sẽ giúp cho cơ thể tăng tuổi thọ và tránh được một số bệnh như: ợ chua, đầy hơi, ung thư, bệnh gout,…

5.Giúp bù nước bù khoáng nhanh cho cơ thể

NHỮNG LỢI ÍCH CHỐNG OXY HÓA CỦA NƯỚC HYDROGEN
                                                    Hình 5: Giúp bù nước bù khoáng cho cơ thể

Không phải tất cả những loại nước bạn uống hiện nay đều có đặc tính giống nhau. Chính vì thể, nước máy thì có nhiều hàm lượng clo khử trùng cao, nước đóng chai có tính axit và oxy hóa, nước giếng thường chứa các chất gây ô nhiễm và những loại tạp chất lẫn hóa chất khác.

Tuy nhiên, Nước ion kiềm giàu Hydrogen nhờ công nghệ phân tách cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, với kích thước nhỏ nên nó có thể dễ dàng xuyên qua những dưỡng chất và đào thải độc tố cặn bã ra ngoài cơ thể.

Bên cạnh đó, những phân tử nước Hydrogen khi vào cơ thể sẽ giúp thẩm thấu nhanh hơn và hiệu quả hơn, không tích nước gây cảm giác no cho cơ thể. Ngoài ra nó còn bù nước bù khoáng cho cơ thể để hấp thu được những vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần.

Nhanh tay để lại ngay thông tin hoặc ib cho chúng tôi. Để nhận được những Ưu đãi hấp dẫn nhất nhé! Địa chỉ liên hệ:

  • Website: https://vcdvgroup.com/
  • ☎Hotline: 0898 29 5656
  • 🏠 Add: 12 Bàu Năng 3, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Xem thêm: 3 Công dụng của nước Hydrogen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon