NGƯỜI NHẬT ĐÃ KHÁM PHÁ RA NƯỚC ION KIỀM NHƯ THẾ NÀO?

Từ những năm đầu thế kỉ 20, các nhà nghiên cứu Nhật Bản bắt đầu nghiên cứu một loại nước có khả năng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn các loại nước bình thường khác.
Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những phát minh khoa học công nghệ, đặc biệt là trong việc cải thiện đời sống và sức khỏe của người dân. Nước uống điện giải ion kiềm được xem là một những khám phá đã thay đổi cả nền công nghiệp giải khát tại đất nước mặt trời mọc này.

NGƯỜI NHẬT ĐÃ KHÁM PHÁ RA NƯỚC ION KIỀM NHƯ THẾ NÀO?30 năm cho công trình nghiên cứu ra một loại nước

Năm 1931, nhà Y học Machisue Suwa là người đầu tiên đặt nền móng trong việc nghiên cứu nước điện phân ion kiềm. Mục tiêu ban đầu là tìm ra một loại “nước uống chức năng” có vị như nước bình thường nhưng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người uống hơn.

Quá trình điện phân nước sẽ sản sinh ra hydro hoạt tính (Hydrogen) và các ion OH-. Hydrogen có thể trung hòa các tác nhân oxy hóa nhằm đánh bại các gốc tự do, mầm móng bệnh trong cơ thể ở cấp độ tế bào. Tại thời điểm bắt đầu nghiên cứu, uống nước điện giải ion kiềm giàu Hydro với độ pH từ 8,5-9,5 được tin là biện pháp hữu hiệu để kiềm hóa cơ thể.

Tới năm 1965, với sự phát triển của công nghệ, các nhà khoa học đã chứng minh được nước ion kiềm giàu Hydro hữu hiệu trong việc cải thiện bệnh dạ dày và đường ruột. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông cáo dược phẩm số 763 để công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

NGƯỜI NHẬT ĐÃ KHÁM PHÁ RA NƯỚC ION KIỀM NHƯ THẾ NÀO?Người Nhật ưu chuộng nước ion kiềm với độ pH từ 8,5 đến 9,5.

Vào năm 1992, một chương trình truyền hình tại Nhật Bản đưa tin về lợi ích đã kiểm chứng của nước ion kiềm, tạo nên một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống. Từ đó, uống nước ion kiềm trở thành trào lưu phổ biến tại Nhật Bản và lan tỏa ra các quốc gia lân cận.

Ngày nay xu hướng uống nước kiềm ở Việt Nam đang được nhiều gia đình quan tâm và tin dùng. Với những công dụng tuyệt vời của nước ion kiềm Hydrogen, uống nước ion kiềm sẽ được dự báo là xu hướng uống nước của tương lai.

Xem thêm:

====================================================================================

Quý khách hàng có thể sẽ quan tâm hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Hydrogen TẠI ĐÂY.

Liên hệ tư vấn: 0898 29 5656

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon