Nước Hydrogen được thế giới nhìn nhận như thế nào?

Một trong những xu hướng thay đổi lớn nhất nhìn thấy ngày nay là nước hydrogen. Tương tự như nước kiềm, cách đây vài năm, nước hydrogen đang được quảng cáo là có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Nhưng trước khi bạn bỏ ra 5000 đồng cho một chai nước thay vì uống nước tinh khiết đã qua xử lý có vẻ sẽ tiết kiệm hơn không, hãy lắng nghe một sự thật đáng kinh ngạc từ các nhà khoa học về nước Hydrogen.

Đầu tiên, nước hydrogen là gì?

Nước Hydrogen được thế giới nhìn nhận như thế nào?

Nước hydrogen về cơ bản là từ đồng nghĩa với những gì chúng ta thường hiểu là nước trên hành tinh này: Dihydrogen monoxide, sản phẩm kết hợp của hai nguyên tử hydro và một nguyên tử oxy, thường được viết tắt là H2O và được tìm thấy trong tự nhiên.

Vì vậy, có bất kỳ lợi ích thực sự của việc uống nước hydrogen?

Lý thuyết là khi thêm hydro, hàm lượng chất chống oxy hóa trong nước của bạn tăng lên, điều này có thể giúp làm chậm quá trình oxy hóa trên các mạch máu của bạn (khi không được điều trị có thể dẫn đến viêm mãn tính và bệnh mãn tính theo thời gian).

Trong một nghiên cứu , 20 bệnh nhân có nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa đã tiêu thụ nước giàu hydro trong 10 tuần và thấy giảm cholesterol toàn phần và cholesterol LDL (giả xấu) và cải thiện đáng kể cholesterol HDL

– Có thể chứng minh việc sử dụng nước hydrogen trong giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa.

Một số nghiên cứu thú vị nhất được thực hiện cho đến nay chỉ có trong ống nghiệm hoặc động vật , cho thấy mối liên hệ tiềm năng giữa hydro phân tử và lợi ích thần kinh.

Nói cách khác: Các nghiên cứu thực sự về nước hydrogen ở nhiều người nhiều thể trạng khác nhau đều cho ra kết quả cực kỳ tuyệt vời. Và nhiều nghiên cứu cần được thực hiện để kết luận lợi ích của nước hydrogen đối với nhiều người và nhiều độ tuổi khác nhau, bao gồm cả người lớn khỏe mạnh và người trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

Tôi thừa nhận, ý tưởng về việc thêm các phân tử hydro hòa vào nước và làm mới cấu trúcDùng nước Hydrogen lâu dài sẽ ảnh hưởng tích cực lên các bệnh viêm mãn tính đối với con người đã được biết đến (stress oxy hóa lâu dài có liên quan đến các bệnh mãn tính như bệnh tim, tiểu đường, một số bệnh ung thư và suy giảm nhận thức), nhiều hydro hơn = một ý tưởng tuyệt vời trong học thuyết.

Nước Hydrogen được thế giới nhìn nhận như thế nào?

>>Xem thêm: Công nghệ UF (Ultra Filtration): Công nghệ siêu lọc nước

Nước hydrogen có tốt cho bạn hơn nước kiềm không?

Nếu bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe nói chung tốt (như trong, gần đây bạn không được bác sĩ nói rằng bạn có nguy cơ cao mắc bệnh mãn tính), bạn không cần một trong hai, trừ khi bạn thích mùi vị và / hoặc thích mang theo nước đắt tiền, trong trường hợp đó, làm bạn.Chúng cũng được sản xuất bằng các quy trình khác nhau và cả hai đều đưa ra những tuyên bố về sức khỏe khá táo bạo, điều này được thực hiện đặc biệt rõ ràng khi bạn xem qua nghiên cứu.

Hydrogen có thể giúp loại bỏ các gốc tự do khỏi cơ thể của bạn, giúp bảo vệ tổn thương tế bào và do đó, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Độ pH của nước kiềm cao hơn cũng được cho là có lợi cho hàng loạt lý do, nhưng hầu hết trong số này là dư thừa nếu bạn có thận hoạt động – những cơ quan này cũng chịu trách nhiệm trung hòa độ pH của máu, vì vậy không cần phải lo lắng nhiều về nó nếu bạn là một người trưởng thành khỏe mạnh nói chung.

Nước hydrogen có an toàn không?

Máy lọc nước Hydrogen Kyoto đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Giống như nước kiềm, nước hydro thường được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm công nhận là an toàn. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn quy định về lượng hydro nên được thêm vào nước hoặc lượng nước hydro cần được tiêu thụ để gặt hái những lợi ích tiềm năng của nó.

Nước hydrogen cho bạn cảm thấy nhiều năng lượng hơn?

Có hàng tấn cường điệu xung quanh nước hydro cho các vận động viên, và hoàn toàn dễ hiểu tại sao các vận động viên có sự hồi phục nhanh hơn khi dùng nước hydrogen. Khi cơ thể bạn ở trạng thái quá sức về thể chất ở mức độ vận động viên, tập thể dục có thể gây ra quá trình oxy hóa (và do đó, gây viêm), phủ nhận lợi ích giảm viêm của việc tập thể dục hoàn toàn (hoặc, khiến bạn phải sử dụng các chất bổ sung chống viêm, cũng có thể ít được mong muốn hơn ). Hydrogen có thể giúp giảm mệt mỏi và đau nhức cơ bắp bằng cách hạn chế sự tích tụ sữa và cải thiện tốc độ mà các tế bào của bạn tạo ra năng lượng, do đó cải thiện hiệu suất của bạn trong bài tập aerobic.

Xem thêm:

==================================================================================

*Quý khách hàng có thể sẽ quan tâm hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Hydrogen TẠI ĐÂY.

*Liên hệ tư vấn: 0898 29 5656

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon