[CẬP NHẬP] NHỮNG HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TẠI VCD GROUP VÀO NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2022

Nhân vào những ngày đầu năm mới 2022, VCD Group xin gửi lời chúc đến các quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc và mong mọi sự đến với các quý khách hàng đều thuận lợi.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG !

Mong những quý khách hàng của VCD Group sẽ vẫn là những người trao niềm tin tưởng, yêu thương đến với công ty và luôn đồng hành cùng với VCD Group trong các hành trình sắp tới.

Tình hình dịch bệnh tuy cũng đang có chiều hướng giảm, nhưng cũng mong các quý khách hàng tại VCD Group vẫn giữ đúng khẩu hiệu 5K nhằm bảo đảm an toàn cho người thân, gia đình và xã hội nhé !

Sau đây là một số hình ảnh những hoạt động diễn ra ngày đầu năm 2022 (1/1/2022):

Người ta thường hay chúc nhau vào những ngày tết như “tiền vào như nước” và cũng mảy may nó đồng nghĩa với quan niệm phong thủy của ông cha ta trong câu “thủy quản tài lộc”. Vì thế mà nước được mệnh danh là yếu tố rất tích cực và quan trọng để đón tài lộc vào nhà. Sáng nay, chủ tịch VCD Group đã có buổi kiểm tra nước cho đại lý ở Buôn Mê Thuột. Qua những lần thử độc quyền chỉ có tại VCD Group, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cũng như nhận ra những ích lợi mà máy lọc nước mang lại cho con người cũng như chính bản thân chúng ta.

Ảnh: Anh Tấn Hiệp – Chủ tịch VCD Group test nước ở đại lý Buôn Mê Thuột

Đồng thời cũng trong ngày đầu năm 2022, VCD Group tại trụ sở Đà Nẵng cũng đang tiếp đón nồng hậu, những vị khách quý từ Bình Định, ghé thăm và chúc tết tại trụ sở.

Ảnh: Hai quý khách hàng, đồng thời cũng là đối tác đang chúc tết cùng các anh em VCD Group

Trên là những hình ảnh các hoạt động sôi nổi diễn ra ngày mồng một 2022. VCD Group kính mong các khách hàng thân thương vẫn sẽ trên con đường đồng hành cùng VCD Group nhé !

Thông tin Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Vì Cộng Đồng Việt:

  • Trụ sở: 12 Bàu Năng 3, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Chi nhánh Quảng Nam: 325 Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. 
  • Chi nhánh Quảng Ngãi: 220 Phan Bội Châu, TP Quảng Ngãi. 

Hotline0898 29 5656                Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon