Ban điều hành VCD tham dự, kết nối kinh doanh cùng Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam BNC

Vào tối ngày 04/03 vừa qua, Giám đốc điều hành VCD Group Huỳnh Văn Công Luận đã có buổi tham dự Dạ tiệc kết nối GALA CONNECTED 2021 cùng với sự góp mặt của hơn 30 doanh nghiệp và các vị khách mời là đại diện cho các tổ chức, cơ quan thông tấn báo chí. Bữa tiệc là sự giao lưu vui vẻ, chia sẻ, giới thiệu về ngành nghề của mình với các đối tác.

Chương trình có sự góp mặt của Tiến sĩ Nguyễn Lan Hiện – Viện trưởng Viện KHCN Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Ông Đoàn Đức Thanh – Chủ tịch JCI Đà Nẵng 2021, Nhà báo Dương Vương Lợi – Giám Đốc CN Trung tâm truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam tại Đà Nẵng Và hơn 30 chủ doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng.

“Là một doanh nghiệp còn non trẻ, việc tận dụng những cơ hội như thế này là hết sức cần thiết để mở rộng quan hệ và phát triển kinh doanh trong tương lai.” Ông Công Luận cho biết. Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm do BNC tổ chức, hỗ trợ xây dựng các mối quan hệ, là cầu nối cho các doanh nghiệp tại TP Đà Nẵng giao lưu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

BNC Việt Nam là một đơn vị hoạt động không vì lợi nhuận, được thành lập với mục đích giúp các doanh nghiệp Kết nối – Chia Sẻ để cùng Phát Triển. Ngoài ra, hội cũng đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật, mọi người trò chuyện, giới thiệu quảng bá sản phẩm của mình tới các chủ doanh nghiệp thể hiện đúng bản chất của chủ đề.

Đan xen giữa buổi lễ là chương trình ca nhạc do chính các doanh nhân thể hiện, mặc dù rất lịch lãm trong những bộ đồ dạ hội nhưng lại rất cháy bỏng khi thể hiện những ca khúc hit.

Trở lại với doanh nghiệp, dù 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, VCD Group vẫn nỗ lực làm tốt các công tác bảo vệ sức khỏe và đảm bảo quyền lợi cho nhân viên như: Tuyên tuyền, hướng dẫn nhân viên tuân thủ và thực hành quy định phòng chống dịch; xây dựng môi trường làm việc an toàn trước dịch bệnh và hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng của công ty để tăng cường đề kháng, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Công ty cũng đảm bảo thu nhập và phúc lợi cho người lao động bằng việc không giảm lương, giảm giờ làm; tạo điều kiện và duy trì các chế độ đầy đủ kể cả khi người lao động làm việc ở nhà trong giai đoạn giãn cách vì dịch bệnh.

Năm 2021 được dự báo vẫn tiếp tục là một năm khó khăn và đầy biến động. Ban lãnh đạo VCD Group sẽ cố gắng không ngừng, duy trì tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong năm nay, VCD Group đã kí kết được nhiều hợp đồng quan trọng, thể hiện những mặt khả quan. Hi vọng một năm thành công cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: Ban điều hành VCD group ghé thăm đối tác chiến lược – nhà máy sữa Vinamilk và nhà máy sữa Hà Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898295656
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon